info@wineshop.com
0909.123.456
Giới thiệu
Điều khoản sử dụng
Chính sách bảo mật
Liên hệ
logo1
XEM CATALOGE
Giỏ hàng
HỘP QUÀ TẾT
Các sản phẩm hộp quà tết
KÝ GỬI VÀ TRAO ĐỔI
Macallan, Chivas
GIAO HÀNG & ĐỔI TRẢ
giao hàng toàn quốc
TUYỆT ĐỐI KHÔNG UỐNG RƯỢU
đối với phụ nữ mang thai và trẻ em

Giới thiệu

Rượu bị ảnh hưởng bởi lịch sử, văn hoá, địa lý, nhân chủng học,…vì vậy lượng kiến thức về rượu thật rộng lớn. Do đó, “Winehourse” không chỉ đơn thuần là một Website bán hàng trực tuyến trong lĩnh vực rượu, “Winehourse” còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý... cho đến cách thức lựa chọn, bảo quản, thưởng thức... các dòng rượu khác nhau trên thế giới để những người say mê hoặc muốn tìm hiểu về “văn hóa rượu”có thể cùng chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết.

Ngày nay với thủ thuật làm giả tinh vi, những người làm rượu giả có thể cho ra đời những chai rượu giả khó có thể phát hiện. Vì vậy tình hình rượu ngoại trên thị trường thật phức tạp, khách hàng muốn mua một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc làm quà biếu thì cũng rất lúng túng.
Một vấn đề khó khăn nữa là những chai rượu khi không được bảo quản tốt: như trưng bày quá lâu, nơi cất giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao… làm cho những chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại.

Khi mua hàng tại siêu thị rượu ngoại online của chúng tôi, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu vang, …đến các loại rượu trong nước. Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên phân phối sỹ và lẻ các sản phẩm rượu ngoại. Nếu Quý khách hàng mua rượu giá sỹ vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Danh mục sản phẩm
Quảng cáo
banner2banner1
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 1
Lượt truy cập: 919
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số XX ngõ XX Lương Ngọc Quyến, Văn Quán, Hà Đông, HN
Điện thoại: 0123.456.789
Email: info@tenmiencuaban.com
Website: tenmiencuaban.com